Tư vấn mua sofa góc

Có 3 loại sofa cơ bản : sofa bộ, sofa góc (sofa chữ L), sofa băng. Hiện nay sofa góc khá phổ biến và được ưa chuộng trên thị trường nội thất Việt Nam.

Sofa góc là loại dễ thích nghi với mọi góc trong nhà, đặc biệt là tận dụng được góc chết trong nhà, không hề chiếm diện tích mà được nhiều chỗ ngồi thoải mái. Vì vậy sofa góc là lựa chọn tối ưu cho phòng khách có diện tích nhỏ nhằm tiết kiệm diện tích và sự tiện dụng.

Không cần quá bề thế hay hoành tráng, những bộ sofa 3-4 ghế sẽ phù hợp với không gian khiêm tốn thích hợp cho nhà phố hoặc chung cư nhỏ. Một chiếc bàn thấp, hoặc thanh mảnh, một vài chiếc gối nhỏ trang trí sẽ khiến không gian nhà thêm sinh động.

Trước khi mua sofa góc hãy đo kĩ không gian nhà bạn để có một bộ sofa vừa vặn. Có rất nhiều loại chất liệu cho chúng ta lựa chọn: vải, da, simily. . Sofa da thì độ bền cao, êm ái nhưng giá rất cao và không có hoa văn.Sofa vải thì tạo cảm giác mát mẻ, có nhiều hoa văn để lựa chọn.Tùy theo loại sẽ có mức giá khác nhau.

Với những chia sẻ trên hi vọng các bạn có thể chọn được bộ sofa ưng ý nhất với phòng khách nhà bạn. Hãy đến với sofa An Gia để có những sự lựa chọn tốt nhất