TÌM HIỂU VỀ SOFA BED- SOFA GIƯỜNG ĐA NĂNG

TÌM HIỂU VỀ SOFA BED- SOFA GIƯỜNG ĐA NĂNG

Sofa luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách của các gia đình. Hiện nay, mẫu mã- màu săc- chất liệu- kiểu dáng cúa sofa ngày càng phong phú. Để tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm thì sofa đa năng hay còn gọi là sofa giường- sofa bed đã ra đời và rất được ưu chuộng trên thị trường. Bạn đã biết gì về thiết kế này của dòng sofa?

Tính năng sản phẩm

Như đã nói ở trên vì đây là sofa đa năng nên không chỉ gánh vai trò là nơi tiếp khách sang trọng mà còn là chiếc giường êm ái khi bạn thư giãn xem tivi, chơi đùa cùng các con. Đặc biệt khi gia đình bạn muốn con ra ngủ riêng hoặc có khách đến chơi một vài hôm thì sofa giường đều là lựa chọn hoàn hảo khi chiếc sofa có thể là chếc giường nằm thoải mái. Đây được xem là một sản phẩm tuyệt vời khi không gian phòng khách của gia đình bạn quá nhỏ.Giá thành sản phẩm

Thay vì phải bỏ ra số tiền lớn vừa để mua sofa tiếp khách và mua giường ngủ thì bạn chỉ cần mua một chiếc sofa 2 trong 1 này để sử dụng. Đa số sản phẩm sofa giường có giá cả rất phải chăng. Chỉ dao động từ 5-7 triệu đồng. Tùy vào chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Sofa giường được xem là một thiết kế ưu việt, hiện đại cho gia đình nhà bạn.

Độ bền sản phẩm

Sofa giường thường được làm bằng khung sắt hoặc gỗ tự nhiên. Khả năng chịu lực rất tốt. Đặc biệt khi mua sản phảm sofa giường làm khung sắt bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm, không lo mối mọt.Khả năng di chuyển

Với ưu điểm tiết kiệm tối đa diện tích sự dụng, Sofa phù hợp với những căn hộ nhỏ. Bởi vậy khi di chuyển cũng rất dễ dàng. Đặc biệt khả năng tháo lắp đơn giản, bảo đảm tính cơ động. Bạn cũng có thể thường xuyên thay đổi vị trí của ghế sofa để tạo không gian mới cho gian phòng. Cho nên, Sofa giường là lựa chọn hợp lí cho mọi cuộc di chuyển.


Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thương hiệuSOFA FASHION HOMEHotline0961 283 759

Web: http://www.noithatangia.com/ghe-sofa-giuong-c34

FB: https://www.facebook.com/Sofa-Fashion-Home-436845989822561/