CÁC YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI MUA SOFA GIƯỜNG

CÁC YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI MUA SOFA GIƯỜNG

Lựa chọn sofa giường phù hợp với sở thích, hài hòa với nội thất và giá cả phù hợp là các yếu tố bạn cần quan tâm khi mua sofa giường

1. Hài hòa với nội thất
Hài hòa với nội thất là một trong những yếu tố bạn cần quan tâm đầu tiên khi mua sofa giường bởi sự hài hòa là điều kiện quyết định sự hoàn hảo trong trang trí nội thất của gia đình nhà bạn. Sự hài hào ở đây bao gồm cả yếu tố màu sắc, hình dáng, kích thước. Nếu bạ theo đuổi phong cách cổ điển trong không gian sống thì bạn nên chọn sản phẩm sofa giường với gam màu nhẹ nhàng, sang trọng hoặc đơn sắc. Nếu bạn thích một không gian hiện đại trẻ trung hãy chọn sofa giường có hiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt.
Bên cạnh lựa chọn kiểu dáng và màu sắc thì bạn cũng cần quan tâm đến kích thước của sofa. Tùy thuộc vào kích thước của phòng khách gia đình nhà bạn để chọn loại sofa giường lật dọc hay lật ngang.

Sofa giường màu hồng trẻ trung


Sofa giường màu kem chất liệu da sang trọng

2. Phù hợp với sở thich

Dù bạn mua sofa hay bất kì sản phẩm gì cũng phải phù hợp với sở thích của cá nhân bạn. Vì bạn là người trực tiếp sử dụng chúng mỗi ngày. Tuỳ thuộc vào sở thích mà bạn có thể chọn những mẫu sofa giường thông minh với phần mút nệm dày hay mỏng, mềm hay cứng để sử dụng. Bạn cũng có thể chọn gam màu mà mình yêu thích như: các gam màu nhẹ nhàng với tông màu nhạt sẽ đem lại cảm giác dễ chịu, còn các màu ấm nóng lại phù hợp với tiết trời mùa đông.

Sofa giường gam màu tím thủy chung

3. Giá cả phù hợp

Giá cả luôn là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào đó và đương nhiên bao gồm cả việc chọn mua sofa. Giống như khi bạn chọn mua sofa phòng khách, sofa văng, sofa đơn, sofa da, sofa nỉ,… cũng đều có rất nhiều thương hiệu, nhà sản xuất để bạn lựa chọn với sự phong phú, đa dạng về sản phẩm. Tùy vào từng loại sản xuất trong nước hay nhập khẩu mà giá cả cũng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá và chọn cho gia đình mẫu sofa giường phù hợp nhất với mức chi trả cho việc mua sắm. Ngoài ra, khi mua bạn cũng nên tìm hiểu kỹ chế độ bảo hành cũng như các hướng dẫn sử dụng để sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.


Liên hệ : Ms Trang
Địa chỉ : 633 - Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện Thoại : 04 397 482 39/40
Tel: 0961.283.759
Web:
http://www.noithatangia.com...http://www.noithatangia.com...