NÊN MUA SOFA GIƯỜNG CHẤT LIỆU GÌ?

NÊN MUA SOFA GIƯỜNG CHẤT LIỆU GÌ?

Da, vải, nỉ là những chất liệu phổ biến bọc tất cả các loại sofa từ sofa văn phòng cho đếnsofa gia đình. Tuy nhiên mỗi chất liệu đều có những đặc điểm khác nhau. Chất liệu nào sẽ phù hợp khi mua sofa giường cho gia đình nhà bạn? Cùng tìm hiểu những chất liệu này để có được sự lựa chọn chính xác khi mua sofa giường bạn nhé!

Sofa giường bằng nỉ

Nỉ thường tạo cảm tình gần gũi, thân thuộc. Sofa giường bọc nỉ có nhược điểm là dễ bám bụi bẩn nhưng lại có thể tháo ra giặt sạch hoặc hút bụi một cách dễ dàng. Sofa giường làm bằng nỉ thường tạo không gian trẻ trung và hiện đại rất phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc các cặp vợ chồng son. Màu sắc sofa bằng nỉ cũng đa dạng và phong phú hơn. Đặc biệt sofa giường bằng nỉ không kén các loại gối màu sắc rực rỡ, bạn có thể tự may thêm ga hoặc gối cho chiếc sofa giường bằng nỉ của mình theo màu sắc tùy ý.


Sofa giường đỏ trẻ trung bắt mắt


Màu hồng dễ thương cho trẻ nhỏ

Sofa giường bằng da

Da là chất liệu được sử dụng thường xuyên dành cho những bộ sofa gia đình hay ghế sofa văn phòng.  Da vừa tạo độ bóng vừa tạo độ sang cho sản phẩm. Da thật thường có giá thành cao nên da công nghiệp được dùng là chủ yếu. Dòng da này có độ bóng và đẹp không kém gì so với da thật mà giá thành lại mềm hơn.Ghế sofa giường da nằm có ưu điểm là tạo độ êm ái tốt. Dù là tiết trời nóng hay lạnh đều thích hợp để dùng, do da có thể “biến nhiệt” khá tốt.

Chất liệu này cũng dễ vệ sinh, chỉ cần lau nhẹ là có thể sáng như ban đầu. Mua sofa giường, chất liệu bọc da luôn được ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, đối với những chất liệu da sáng màu như màu kem bạn cần phải thật sạch sẽ trong việc sử dụng vì làm sạch những màu da sáng này rất khó.

Sofa giường chất liệu da sang trọng

Sofa giường bằng vải

Mềm mại, thẩm mỹ tốt, màu sắc đa dạng, hoa văn phong phú... là những ưu điểm của sofa giường bọc vải.  Đặc biệt sofa giường bằng vải không tạo cảm giác nóng vào mùa hè, việc vệ sinh cũng dễ hơn sofa làm bằng chất liệu da.

Sofa giường vải chắc chắn và bền đẹp

Mỗi chất liệu trên đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy khi mua sofa giường bạn nên cân nhắc và lựa chọn màu sắc, chất liệu phù hợp với đặc điểm gia đình nhà bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn trực tiếp miễn phí.

Thương hiệuSOFA FASHION HOMEHotline0961 283 759

Web: http://www.noithatangia.com/ghe-sofa-giuong-c34

FB: https://www.facebook.com/Sofa-Fashion-Home-436845989822561/